BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Chia sẻ lên:
 

I/ LỜI NÓI ĐẦU

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ CIENCO luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe và an toàn cho người lao động. Đặc biệt với phương châm “Luôn đồng hành cùng người Việt”, chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu “Là người bạn thân thuộc của người Việt”

II/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ CIENCO, hoạt động trên lĩnh vực: Chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm Bảo hộ lao động và các hàng gia dụng. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nhiệp phân phối Bảo hộ lao động và Hàng gia dụng có uy tín tại Việt Nam.

Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu CIENCO đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty. 
Mục tiêu tổng quát

- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.
- Chú trọng đến công tác đào tạo - phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.
- Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam. Để thương hiệu chúng tôi ngày càng gần gũi với người Việt.
- Thực hiện tài trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với phương châm “ Đồng hành cùng người Việt” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

Triết lý kinh doanh

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên CIENCO xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty
1. Khách hàng là trọng tâm
2. Uy tín, chất lượng để trường tồn
3. Hợp tác để thành công
4. Phát triển nguồn lực con người
5. Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Văn hóa doanh nghiệp - Văn hóa chia sẻ

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. CIENCO đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình CIENCO thân thiện và hòa đồng.